Hotline: 0969635148

Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Nam Định

Ngày đăng: 12-06-2020 10:44:32

Hiện nay ở Nam Định có nhiều phòng khám đa khoa tư nhân làm việc ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên không phải phòng khám tư nhân nào cũng tốt và uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phòng khám đa khoa tư nhân tốt và uy tín ở Nam Định để bạn tham khảo. 

Xem thêm:

Phòng khám đa khoa là gì

Phòng khám đa khoa là ám chỉ phòng khám chữa nhiều bệnh. Phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm và được sở y tế cấp phép khám chữa bệnh.

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn phòng khám đa khoa khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ uy tín ở Nam Định.

Phòng khám đa khoa tư nhân uy tín ở Nam Định

Hiện ở Nam Định có nhiều phòng khám tư nhân khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ uy tín. Nếu bạn phân vân không biết đến phòng khám nào thì có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định.

Quy trình khám bệnh của phòng khám Bảo Việt

Tư vấn trực tuyến

Người bệnh sẽ được các bác sỹ  trực tuyến của phòng khám Bảo Việt giàu kinh nghiệm hỏi han, và tư vấn kỹ lưỡng về sức khỏe. Qua đó có thể giúp bạn hiểu rõ được tình trạng bệnh của mình và có thể đặt lịch hẹn trước khi đến khám trực tiếp tại phòng khám.

Khám lâm sàng

Khi đến với Bảo Việt bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình và chu đáo, các bác sĩ sẽ khám lâm sàng về triệu chứng cũng như tiền sử bệnh, hỏi xem bạn đã chữa ở đâu và đang uống thuốc gì.

Xét nghiệm

Đây là bước rất quan trọng, sau khi khám lâm sàng bác sĩ sẽ yêu cầu bạn tiến hành một số xét nghiệm như: nước tiểu, máu, mẫu bệnh phẩm...

Tiến hành điều trị

Dựa trên kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho bạn. Mỗi giai đoạn bệnh hoặc các bệnh khác nhau sẽ có phác đồ điều trị khác nhau. Phòng khám Bảo Việt hiện áp dụng phương pháp điều trị hiện đại nhất giúp bệnh nhân điều trị tận gốc. 

Sau điều trị

Sau khi điều trị bệnh nhân được theo dõi và cho về không cần nằm viện.

Tái khám

Trước khi về bệnh nhân sẽ được hẹn lịch tái khám nhằm đảm bảo việc điều trị tốt nhất tránh biến chứng xảy ra.

Những ưu điểm của phòng khám đa khoa Bảo Việt

Tại sao bạn nên đến khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Bảo Việt. Hãy cùng  chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định.

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Các bác sĩ tại phòng khám Bảo Việt đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ. Năng lực của bác sĩ đã được kiểm nghiệm, minh chứng sau hàng trăm ca chữa trị thành công cho các bệnh nhân mà không tái phát, không để lại di chứng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của phòng khám Bảo Việt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc phục vụ cho quá trình chữa bệnh cũng như xét nghiệm đều được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ…đảm bảo độ chính xác và tính an toàn cao.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Nhân viên của phòng khám Bảo Việt đều là những người có kiến thức về bệnh, và nắm được tâm lý của người bệnh. Phòng khám với tiêu chí an toàn- hiệu quả, đặt nhu cầu sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết giúp bệnh nhân yên tâm khám chữa bệnh.

Phương pháp điều trị hiện đại nhất

Phòng khám đa khoa Bảo Việt luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới, và hiện đại nhất. Các phương pháp này đều đã được kiểm nghiệm thực tế mang lại hiệu quả cao trước khi áp dụng chữa cho bệnh nhân. Do đó đảm bảo hỗ trợ điều trị dứt điểm triệt để không tái phát tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh công khai

Khi đến khám ở Bảo Việt bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh. Sau đó các bác sĩ sẽ ra mức chi phí cụ thể để người bệnh có thể tham khảo trước khi quyết định có chữa bệnh hay không. Đảm bảo người bệnh sẽ luôn cảm thấy hài lòng, an tâm.

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Khi bị mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và bệnh trĩ người bệnh sẽ cảm thấy ngại, xấu hổ, tự ti và lo lắng người khác biết tình trạng bệnh của mình. Do đó việt bảo mật thông tin là cách mà các phòng khám luôn làm để bệnh nhân yên tâm khám và điều trị. 

Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Hiện nay khi công việc mọi người rất bận rộn thì việc khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính là việc mà nhiều người quan tâm. Trong giờ hành chính họ sẽ không có thời gian đi khám chữa bệnh. Hiện phòng khám đa khoa Bảo Việt chữa bệnh trong và ngoài giờ hành chính giúp đáp ứng bạn trong việc khám chữa bệnh. Phòng khám chữa bệnh từ 08h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ, ngày lễ. 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0969635148